GIỚI THIỆU TỔNG QUAN


• ARDOR ECO SOLUTIONS(AES) tiền thân là trung tâm kỹ thuật của VES tách ra từ năm 2015 và hoạt động độc lập trong lĩnh vực năng lượng sạch.
• Với tiềm năng năng lượng tái tạo rất lớn và còn nhiều khái niệm mới mẻ, Việt Nam là thị trường khởi đầu chiến lược cho các dự án của ARDOR GROUP.
• Khác với các quốc gia châu Âu, Mỹ, năng lượng tái tạo ở Việt Nam ngoài việc nâng cao hình ảnh thân thiện môi trường, còn là một giải pháp thực tiễn và đón đầu cho vấn đề thiếu hụt năng lượng trong nước. 
• Đây cũng là tình hình chung của các nước trong khu vực Đông Nam Á và tất cả đều là thị trường tiềm năng mà ARDOR ECO SOLUTIONS (AES) hướng tới. Ngoài ra, AES rất quan tâm mang đến những giải pháp tiết kiệm, an toàn và bảo vệ môi trường, khởi điểm là năng lượng điện mặt trời.

CÁC ỨNG DỤNG

Năng lượng sạch hòa lưới

Giải pháp hòa lưới là một công nghệ ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo từ gió, mặt trời chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều Alternating Current (AC) hữu dụng và hoà trực tiếp vào lưới điện. Khi sử dụng dưới dạng hòa lưới thì phụ tải sẽ ưu tiên dùng nguồn điện sinh ra từ hệ thống năng lượng của bạn giúp cắt giảm chi phí hóa đơn điện, ổn định dòng giảm chi phí hóa đơn điện, ổn định dòng điện từ lưới quốc gia.

Đây là công nghệ tiên tiến được áp dụng tại nhiều quốc gia. AES mang công nghệ này thu nhỏ để phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình, doanh nghiệp, đến các khu công nghiệp, nhà máy với công suất từ vài kW đến vài ngàn kW, sử dụng thiết bị của USA, EU và Đài Loan.

   

Ứng dụng:

Dự án quốc gia, Văn phòng, Thương mại , Nhà máy, Chung cư

Lợi ích:

 

Giảm thiểu tiêu thụ điện lưới

Giảm mức thuể trên sốkW/h

Ổn định chất lượng điện

Nâng cao hình ảnh công trình

Lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư

Năng lượng sạch không hòa lưới

Giải pháp năng lượng dùng cho những vùng không có lưới điện là một giải pháp truyền thống dựa trên hệ thống lưu trữ điện Direct Current (DC). Giải pháp này là sự lựa chọn thông minh giúp giảm sự phụ thuộc vào máy phát điện chạy xăng, dầu diesel, gây ô nhiễm tiếng ồn, khí thải, và cung cấp nguồn điện cho những nơi không có điện hoặc điện không ổn định.

AES áp dụng công nghệ mới nhất với những linh kiện chuyện dụng, được thiết kế với tuổi thọ cao và hiệu suất lên đến 97%, giúp việc so sánh mức đầu tư, hòa vốn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra với chuyên môn cao, các giải pháp hệ thống của AES đều 100% tự động, với mức bảo trì thấp, tránh rủi ro do lỗi con người và giúp rút ngắn thời gian hoàn vốn.

 

Ứng dụng:

Hải đảo, vùng sâu vùng xa, Trạm viễn thông, Hộ gia đình

Lợi ích:

Mang nguồn điện sạch đến nơi không có điện

Chạy tất cả các thiết bị điện từ gia dụng đến công nghiệp

Không gây ô nhiễm, không gây ồn

Hoạt động tự động

NHƯNG TIỆN ÍCH MÀ ĐIỆN MẶT TRỜI MANG LẠI

Năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực;
- Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng;
- Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường;
- Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt; 

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ