< Trở lại

Khu chung cư 1&2 -33 tầng

 

Tên dự án:
Khu phức hợp Cao ốc Văn phòng - Thương mại - Khách sạn và Chung cư
Chủ đầu tư:
Công ty CP BĐS Sài Gòn Vi Na
Tổng diện tích sàn:
359.709 m2
Diện tích khu đất:
51.387 m2
Tầng cao công trình:
33 tầng
Địa điểm:
628 - 630 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5

Công trình Khu chung cư 1&2 được đầu tư với chức năng là khu căn hộ ở và thương mại dịch vụ phục vụ tiện ích cho người dân trong khu chung cư và cả khu vực xung quanh. Bổ sung quỹ nhà ở trong đô thị, phục vụ nhu cầu thương mại hằng ngày và góp phần giải quyết việc thiếu chỗ đậu xe trong khu vực, điều này phù hợp với định hướng phát triển chung của thành phố. Công trình là một tổ hợp gồm 2  khối chung cư 1 và chung cư 2 với quy mô 33 tầng nổi và 3 tầng hầm, các tầng hầm của chung cư đã góp phần giải quyết việc thiếu chỗ đậu xe cho khu vực.

Tọa lạc tại vị trí được xem là đắc địa của Thành phố, nằm trên 2 trục giao thông quan trọng của quận 5 là Đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Nguyễn Biểu, có thể kết nối dễ dàng với các quận khác trong nội thành (quận 1, quận 4, quận 10, quận 8 và khu đô thị mới quận 2...) Khu chung cư 1&2 góp phần hình thành nên diện mạo đô thị khu vực quận 5 nói riêng cũng như Thành phố nói chung. Công trình mang một dấu ấn của riêng mình đó là:

  • Kiến tạo một không gian đi bộ, có sức thu hút cao bởi các khu thương mại, giải trí và dịch vụ, công viên cây xanh từ công viên số 9.
  • Kiến tạo một nơi chốn đặc trưng, độc đáo tại Thành phố.
  • Kiến tạo dự án thân thiện với môi trường.
  • Tạo ra nhiều nhất những tầm nhìn về phía trung tâm Thành phố và bờ sông Sài Gòn cho các căn hộ chung cư.