< Trở lại

LandMark 81 Tower

 

Tòa tháp phức hợp cao tầng LandMark 81 Tower
• Địa điểm: Phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM
• Quy mô: 81 tầng + 3 tầng hầm
• Tổng diện tích sàn xây dựng: 156.000 m2

Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park tại khu Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh. Tp. Hồ Chí Minh. Một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tọa lạc trên diện tích 43,91Ha gần ngay trung tâm quận 1 và dễ dàng di chuyển đến tất cả các trung tâm đô thị khác nhờ vào hê thống các tuyến đường bộ, đường sắt metro và cả tuyến đường thủy huyết mạch.

Một khu đô thị tiện nghi với nhiều tiện ích hàng đầu như hệ thống dịch vụ, trung tâm mua sắm đẳng cấp hàng đầu, bệnh viện và trường học quốc tế… và hệ thống đô thị xanh bậc nhất với hơn 1km chiều dài bờ sông Sài Gòn kết hợp công viên trung tâm VinHome Central Park lớn nhất thành phố, sánh tầm các công viên hàng đầu thế giới.

Landmark 81 đóng vai trò trung tâm của toàn khu Landmark. Với chiều cao 461m và 81 tầng thì Landmark81 không chỉ đột phá chiều cao của công trình cao nhất Việt Nam mà còn được đứng vào top 10 tòa nhà cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Landmark 81 là trái tim của cả khu Vinhome với hình tượng bó tre vươn lên thì công trình như một biểu tượng sống thượng lưu trên đỉnh cao nhất Việt Nam. Một công trình phức hợp chung cư, cao ốc văn phòng và khách sạn cao tầng và các dịch vụ giải trí hàng đầu.

Và không chỉ dừng lại ở đó, nhằm nâng cao hơn nữa đẳng cấp của công trình, với mong muốn mang đến một cuộc sống xanh, tiện nghi, gần gũi với môi trường, Lankmark 81 đang đăng ký tiêu chuẩn LEED, để mang đến một tiêu chuẩn công trình xanh xứng tầm tiêu chuẩn Mỹ.

ARDOR tự hào khi cùng VILANDCO tham gia đánh giá giai đoạn đầu của công trình cao nhất Việt Nam này. Và để đảm bảo công trình thông qua các tiêu chí đánh giá hết sức gắt gao trong khi phải hạn chế tối thiểu những thay đổi và chi phí công trình. Cuối cùng Landmark 81 đã tự hào đạt chứng chỉ LEED Silver theo tiêu chuẩn LEED 2009 cho công trình xây dựng mới của Hội đồng công trình xanh của Mỹ (USGBC).

Sắp tới với vai trò tư vấn cho giai đoạn đưa công trình vào hiện thực, chúng tôi mong muốn sẽ hiện thực hóa một công trình mang biểu tượng đỉnh cao, sự thịnh vượng với tiêu chuẩn “xanh” hàng đầu của Mỹ.