< Trở lại

The Bridgeview - 17 tầng

 

Tên dự án: The Bridgeview- Ehome + (Ehome Plus)
Công trình đạt chứng chỉ EDGE
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long
Địa điểm: Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Diện tích khu đất: 2.015 m2
Tổng diện tích sàn: 18.307 m2

The Bridgeview, ngay cả tên gọi của dự án cũng làm cho chúng ta hình dung dự án nằm bên bờ sông Sài Gòn lịch sử và thơ mộng, cùng với toàn bộ tầm nhìn của khu chung cư hướng về dòng sông và cây cầu dây văng Phú Mỹ, cây cầu lớn nhất Tp.HCM hiện nay nối liền khu kinh tế phát triển của quận 2 và quận 7. 

Dự án có gần ba mặt giáp với sông Sài Gòn mặt còn lại giáp với khu dân cư cao cấp thuộc dự án Nam Long thừa hưởng toàn bộ những giá trị dịch vụ tiện ích của khu đô thị mang lại.

Với chiến lược đầu tư lấy khách hàng làm nhân tố trung tâm dự án, kết hợp với ý tưởng thiết kế khéo léo của ARDOR Architects, khu chung cư The Bridgeview với tổ hợp hai khối 11 tầng và 17 tầng, nhằm khai thác hơn 85% trong tổng số 578 căn hộ có tầm nhìn về chiếc cầu dây văng Phú Mỹ. Cách bố trí mặt bằng căn hộ thông minh đã tận dụng tối đa ánh sáng  và thông thoáng tự nhiên cho các không gian sinh hoạt chung, phòng ngủ và khu phụ của từng căn hộ. Với mục tiêu nhằm vào các đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, năng động có thu nhập ổn định, nhà thiết kế đã đưa ra giải pháp thiết kế căn hộ với diện tích phù hợp từ 50m2 - 65m2. Không gian mặt bằng được thiết kế với khu lõi cứng bao gồm nhà vệ sinh, bếp và các hệ thống kỹ thuật, tập trung dọc khu hành lang, còn lại là không gian lớn linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của các khách hàng trẻ tuổi trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.