Về chúng tôi

ARDOR Architects tiền thân là Trung tâm Tư vấn Thiết kế thuộc Công ty TNHH Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic được thành lập từ năm 1999. Sau 5 năm hoạt động, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc, Trung tâm đã tách ra và thành lập nên Công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm – ARDOR Architects vào năm 2005.


Đến nay, ARDOR được biết đến như là một trong 10 công ty tư vấn thiết kế công trình cao tầng hàng đầu tại Việt Nam. Tư duy tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty cùng sức mạnh tri thức tập thể đã xác định ra một hướng đi chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế để thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Tài sản lớn nhất và cũng là sức mạnh của ARDOR chính là tập thể gồm các cố vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kiến trúc sư, kỹ sư, các kỹ thuật viên giỏi, năng động, đã từng đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Với những thành viên cùng chung chí hướng và tâm huyết với nghề nghiệp,ARDOR luôn khát khao kiến tạo nên những công trình đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư và đồng thời là những giá trị nhân văn và thẩm mỹ cho cộng đồng và xã hội.

Xin vui lòng liên hệ với ARDOR Architects tại ardor@ardorarch.com để chúng tôi được phục vụ bằng sự tận tâm, cùng kinh nghiệm tích lũy từ hơn 90 dự án công trình cao tầng; và được đảm bảo về chất lượng, tiến độ và hiệu quả của các dịch vụ tư vấn thiết kế cho quý chủ đầu tư và khách hàng

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cộng đồng và xã hội.

Tầm nhìn

Phát triển bền vững, đến năm 2030 đứng trong 3 Công ty Tư vấn Thiết kế uy tín hàng đầu của Việt Nam về Thiết kế công trình cao tầng.

Tư tưởng cốt lõi

Bằng nhân tâm và tri thức mang lại cho cộng đồng xã hội tác phẩm có dấu ấn: thiết kế sáng tạo, chất lượng, thân thiện môi trường, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Văn hóa

Chúng tôi tin rằng với chất lượng quốc tế và kinh nghiệm địa phương, sẽ cùng đồng lòng không ngừng cố gắng, nổ lực đóng góp chuyên môn của mình, có “Tầm” và “Tâm” đóng góp xây dựng cho nên kiến trúc Việt Nam nói riêng và cho cuộc sống phồn thịnh tươi đẹp của người dân Việt Nam nói chung.”(Giám đốc- Bà Nguyễn Bắc Vũ)

5T: Giá trị văn hóa

Tận tâm công việc với bản thân
Tôn trọng  chữ TÍN với khách hàng
Tiên phong với công nghệ mới
Trung thực trong hoạt động
Tinh thần tập thể cao
 

5 Phẩm chất thành viên ARDOR

Cháy bỏng đam mê nghề nghiệp
Khát vọng hoàn thiện chính mình
Bản lĩnh công việc, khó khăn vượt qua
Sống đạo đức, trách nhiệm với cộng đồng xã hội
Tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng

5 hình ảnh tự hào về công ty

ARDOR - Thiết kế công trình ấn tượng, bản sắc , giá trị nhân văn
ARDOR - Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Hiệu quả
ARDOR - Siêng năng trong lao động, đạo đức trong kinh doanh
ARDOR - Tinh thần đồng đội mạnh mẽ, hướng đến thành công
ARDOR - Con người được Tôn trọng & Phát triển