ARDOR and Vilandco meeting with VinGroup investor

ARDOR cùng VILANDCO đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với chủ đầu tư Vingroup.

Liên tục suốt 2 ngày 26&27/04/2016 vừa qua, ARDOR cùng VILANDCO đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với chủ đầu tư Vingroup và các bên tư vấn và thực hiện công trình Landmark81.

Phía tư vấn công trình xanh có ARDOR và Vilandco cùng hợp tác.
Về phía công trình Landmark81 có chủ đầu tư Vingroup, đơn vị tư vấn VNCC, đơn vị tư vấn Aurecon, Ban quản lý dự án Mace và một số bên liên quan.

 Cuộc làm việc đã diễn ra hết sức cởi mở và trách nhiệm với mục đích xúc tiến việc tư vấn Công trình xanh LEED cho công trình Landmark81 vào giai đoạn tiếp theo, khi chất lượng xanh của công trình thực sự được đưa vào giai đoạn thực tế.

Không khí làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm từ văn phòng tư vấn, phòng họp cho đến cả công trường xây dựng, tất cả để giải quyết những khó khăn và vướng mắc khi một công trình xanh được đưa vào thực tế, nhất là đối với công trình mang dáng dóc và đẵng cấp như công trình Landmark 81.

Tất cả các bên đều cố gắng làm việc một các tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để mang lại một giá trị xứng tầm công trình Landmark81. Cung cấp một cuộc sống xanh đẳng cấp theo tiêu chuẩn của Mỹ dành cho mọi người sắp vào sống và trải nghiệm trong công trình.

Đó là lời hứa, sự cố gắng từ phía tư vấn, chủ đầu tư và ban thực hiện dự án chúng tôi cùng cam kết.