Cass Business School second visit to Ardor Architects

Tập thể công ty ARDOR vui mừng chào đón đoàn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh MBA của trường Đại học kinh doanh Cass (Cass Business School, City University, London)...

Tập thể công ty ARDOR vui mừng chào đón đoàn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh MBA của trường Đại học kinh doanh Cass (Cass Business School, City University, London) đến công ty từ ngày 26 - 30/07/10. Đây là lần thứ 2 ARDOR vinh dự được lựa chọn để tham gia chương trình tư vấn cấp cao Emerging Economy Consultancy Week sau thành công của cuộc khảo sát và tư vấn phát triển kinh doanh từ 20 - 24/07/09.

Trường đại học kinh doanh Cass thuộc Đại học City, là một trong những trường đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Châu Âu với chương trình đào tạo, tư vấn và nghiên cứu từ bậc đại học trở lên đã thu hút được rất nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia. Sinh viên đang theo học tại trường là những sinh viên ưu tú, đồng thời cũng là những cá nhân đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong vai trò quản lý và tư vấn tại các công ty đa quốc gia.
Nhóm tư vấn cho ARDOR lần này bao gồm 5 thành viên đến từ Anh, Ấn Độ, Malaysia, Brazil và Tây Ban Nha với những thế mạnh riêng trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau như phát triển chiến lược, kế toán tài chính, và thiết kế kiến trúc. Nhóm đã đi sâu vào phân tích và đánh giá thị trường, phân khúc thị trường, đối thủ cạnh tranh và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp... nhằm xây dựng nên một chiến lược marketing dài hạn giúp ARDOR mở rộng phạm vi hoạt động tư vấn thiết kế trong tương lai.