ARDOR team building on the 8th of August 2014

Đến hẹn lại lên, hàng năm ARODR tổ chức tour nghỉ mát cho tập thể nhân viên cùng người thân, năm nay chúng ta lại gặp nhau tại MŨI NÉ - PHAN THIẾT...

 Đến hẹn lại lên, hàng năm ARODR tổ chức tour nghỉ mát cho tập thể nhân viên cùng người thân, năm nay chúng ta lại gặp nhau tại MŨI NÉ- PHAN THIẾT, cùng nhau trải nghiệm những ngày khó có thể quên, vui chơi, thư giãn hết mình… trải lòng bên biển xanh cát trắng, hy vọng sau lần này ARDOR sẽ được tiếp thêm nhiều nội lực để làm việc hăng say hơn.
Chương trình nghỉ dưỡng lần này đúng theo tiêu chí là nghỉ ngơi, thư giãn, tăng cường sức khỏe, chủ yếu các hoạt động mang tính chất tập thể quây quần bên nhau, chụp ảnh kỷ niệm, thưởng thức hải sản tươi sống hấp dẫn.
Các chương trình sinh hoạt văn hóa cũng mang đậm tính cách ARDOR vô cùng vui vẻ, đêm Gala, đốt lửa trại, tiệc trên bãi biển về đêm được toàn thể các nhân viên chung sức chung tay vào thực hiện.
Nhóm chúng tôi: Nguyên Hoàng, Doãn Hân,Diệu Hiền… trở thành những phóng viên tác nghiệp với trọng trách ghi nhớ lại những khoảnh khắc ý nghĩa và những kỉ niệm sau mỗi chuyến đi bằng những hình ảnh mang tính chất hiện thực nhất, dễ thương nhất.
Bốn phương trời ta về đây chung vui
Không phân chia giọng nói tiếng cười
Cùng nắm tay ta kết đoàn thân ái,
Trao cho nhau những lời thiết tha ...