Ho Chi Minh City
July 31, 2020

ARDOR celebrated 10 year anniversary

Ngày 23/12/2015, ARDOR chính thức trở thành ARDOR GROUP, đứa con tinh thần đã được hoài bão trong suốt 10 năm qua đã thành hiện thực...

Ngày 23/12/2015, ARDOR chính thức trở thành ARDOR GROUP, đứa con tinh thần đã được hoài bão trong suốt 10 năm qua đã thành hiện thực, trong buổi lễ ra mắt các Thành viên được diễn ra trong không gian ấm áp tại Nhà hàng Lan Anh, Q.10, TP. HCM. Cũng trong dịp này, Công ty đã tri ân sâu sắc tất cả đối tác, khách hàng, tôn vinh sự cống hiến của các thành viên lâu năm, biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, nỗ lực đóng góp các giá trị của mình cho sự phát triển công ty trong suốt 10 năm qua.
Nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua - Khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khẳng định vị thế của ARDOR, một Thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, tự hào là một trong Top 10 các công ty tiên phong kiến tạo trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế tại Việt Nam năm 2015.
Qua 10 năm với biết bao dự án và công trình đã và đang mọc lên, góp một phần tô nên một bức tranh đẹp trong lĩnh vực xây dựng. Tài sản lớn nhất và cũng là sức mạnh của ARDOR chính là tập thể các cố vấn, chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kiến trúc sư, kỹ sư năng động, nhiệt tâm, đã từng đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.
Với những thành viên cùng chung chí hướng và đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp, ARDOR luôn khát khao mang lại những công trình hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư, công trình Xanh thân thiện môi trường, đậm nét giá trị nhân văn và thẩm mỹ cho cộng đồng xã hội.
Chúc ARDOR GROUP ngày càng lớn mạnh và vững bước trong tương lai vươn tới những Tầm cao mới !

Copyright © 2020 - 2020 by ARDOR

Website Design & Development by Align 1

facebookyoutube-playinstagram