Ho Chi Minh City
July 30, 2020

Happy birthday to Ms.Truc Linh

[ARDOR 2014.11.04] Tập thể nhân viên ARDOR chào đón tháng 11 nồng nàn bằng 1 sự kiện vô cùng vui, đó là mừng sinh nhật Ms Trúc Linh - Trưởng phòng Tổng hợp...

Một năm 2009 đã trôi qua với nhiều biến động, có cả những thăng trầm và cả những thành tựu. Như thường lệ, thời điểm cuối năm là thời điểm mà tập thể ARDOR chúng tôi cùng ngồi lại với nhau để điểm lại chặng đường đã qua và cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào của thành công sau một quá trình nỗ lực làm việc, phấn đấu không mệt mỏi. Buổi tiệc chia tay năm 2009 (31/12/2009) được tổ chức rất thân mật tại nhà hàng Hoa Viên với sự tham dự của ban giám đốc cùng đông đủ anh chị em công ty.

Sự kiện này đánh dấu thành quả của năm đã qua, với hoạt động thường niên là Ban giám đốc ghi nhận và đánh giá công lao của toàn thể nhân viên và các hoạt động vui chơi tập thể khác. Sự tương tác giữa BGD và các nhân viên với nhau là chất kết dính đặc biệt giúp tập thể chúng tôi ngày càng gắn bó, cảm thông và chia sẻ để cùng hướng tới năm mới 2010 với nhiều cơ hội và thành công mới.

Copyright © 2020 - 2020 by ARDOR

Website Design & Development by Align 1

facebookyoutube-playinstagram