Ho Chi Minh City
July 31, 2020

Happy birthday, Phuong Nam!

Vui vì nó rơi vào một ngày cuối tuần rực nắng  và sau khi chúng tôi đã kết thúc mọi công việc văn phòng. Chúng tôi ngồi lại với nhau tại văn phòng công ty và cùng chia sẻ những lát bánh thơm ngọt...

Đó là một buổi sinh nhật rất vui !

Vui vì nó rơi vào một ngày cuối tuần rực nắng  và sau khi chúng tôi đã kết thúc mọi công việc văn phòng. Chúng tôi ngồi lại với nhau tại văn phòng công ty và cùng chia sẻ những lát bánh thơm ngọt, ăn trái cây và chúc mừng sinh nhật cho KTS Nam – một “Cây” thể hiện Bản vẽ phối cảnh xuất sắc nhất của ARDOR Architects. Với sự quan tâm chu đáo, mặc dù rất bận rộn trong cương vị quản lý và điều hành, Ban Giám đốc cũng đã gửi quà và thư chúc mừng sinh nhật từ hôm trước cho KTS Nam. Điều này khiến anh em chúng tôi rất cảm động.

Buổi chiều hôm đó, anh em chúng tôi cùng tổ chức sinh nhật cho anh chàng đồng nghiệp ở bên ngoài công ty. Mọi người cùng thưởng thức các món ăn, cùng hát với nhau rất vui vẻ và chan hoà để ngày hôm sau chúng tôi lại bắt tay vào một ngày làm việc mới đầy hiệu quả và hứng khởi.

Copyright © 2020 - 2020 by ARDOR

Website Design & Development by Align 1

facebookyoutube-playinstagram