February 7, 2023

Khu trung tâm phúc hợp 808 Fulton, thiết kế bởi Skidmore, Owings & Merill

Hòa hợp giá trị giá trị truyền thống với tương lai, tòa nhà 800 Fulton với không gian nghệ thuật văn hóa ấn tượng trở thành điểm dừng chân của tất cả những ai tới Chicago . Với một series các khoảng lùi và cây cảnh, chiều cao tòa nhà được thiết kế để có thể dung hòa với chiều cao và quy mô của quận Fulton.

Với giếng trời cao 3 tầng, người dùng có thể di chuyển lên các tầng của công trình qua một sê ri các không gian lan can xếp hình bậc thang, kết nối các khoảng không bên trong với bên ngoài. Với sự chỉnh chu trong quá trình thiết kế, sự đa dạng của các mặt toà nhà giúp tăng tính chất nổi bật, tương phản với sự lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách công nghiệp hoá của nơi đây.

Thiết kế những trụ cột hình chữ X - đặc điểm đặc trưng của công ty kiến trúc SOM, được bố trí ở phía đông và tây toà nhà giúp công trình có khả năng chịu được những cơn gió mạnh của thành phố nơi đây.

Kết hợp giữa các thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại, toà nhà bao gồm những không gian mua sắm, cộng đồng và văn phòng này sẽ đạt được chứng chỉ LEED Platinum, WiredScore Platinum, SmartScore Platinum và WELL Standard. 800 Fulton được đánh giá giảm được hơn 65% lượng carbon hàm chứa so với các công trình có quy mô tương đương, đáp ứng với yêu cầu của Viện Kiến trúc Mỹ đặt ra cho năm 2030.

Source: 800 Fulton Market / Skidmore, Owings & Merrill

Don't miss ARDOR latest architecture news !

Sign up to our newsletter to receive the latest architecture news all around the world from the comfort of your devices.
Copyright © 2020 - 2020 by ARDOR

Website Design & Development by Align 1

facebookyoutube-playinstagram