April 17, 2023

Ngắm nhìn công trình nhà trên cây hòa mình vào thiên nhiên thiết kế bởi công ty kiến trúc Mithun.

Là  một cơ sở diễn giải và thu thập thông tin nằm trong rừng tại Khu bảo tồn Summit Bechtel, đóng vai trò là biểu tượng độc đáo của cuộc phiêu lưu cắm trại, quản lý môi trường và thiết kế tòa nhà sáng tạo.Công ty kiến trúc Mithun điều hành quá trình thiết kế tích hợp với một nhóm đa ngành để đạt được cơ sở hấp dẫn, hiệu suất cao.

Ngôi nhà trên cây cung cấp không gian giáo dục và tập hợp năng động để khám phá và hiểu địa điểm cũng như hệ sinh thái ở nhiều cấp độ. Khung thép cao chót vót đưa du khách đến những vị trí thuận lợi phi thường và cung cấp phần ứng cho các hệ thống công trình xanh, chẳng hạn như các tấm quang điện, tua-bin gió, hệ thống làm sạch nước và bể chứa nước lớn. Triển lãm tương tác giới thiệu và tôn vinh các công nghệ bền vững.

Nhìn chung, Ngôi nhà trên cây nắm bắt được điều kỳ diệu của việc khám phá thời thơ ấu và đặt giáo dục môi trường lên hàng đầu trong những trải nghiệm ý nghĩa và thông điệp trại cho hàng nghìn du khách hàng năm.

Source: The Sustainability Treehouse / Mithun

Don't miss ARDOR latest architecture news !

Sign up to our newsletter to receive the latest architecture news all around the world from the comfort of your devices.
Copyright © 2020 - 2020 by ARDOR

Website Design & Development by Align 1

facebookyoutube-playinstagram