March 27, 2023

Công trình phúc hợp đương đại trong môi trường lich sử tại Đức, thiết kế bởi GRAFT 

Năm 2017, GRAFT được giao nhiệm vụ tái phát triển và chuyển đổi khu Eiswerk cũ, nằm giữa Spree và Köpenicker Straße ở quận Mitte của Berlin. Kiến trúc của GRAFT tập trung vào việc tái phát triển tòa nhà làm mát và khu dân cư tại đây. 

Ý tưởng cốt lõi của thiết kế là mở ra khu vực năng động và cung cấp một không gian tiếp cận đến sông Spree từ Köpenicker Straße, với tất cả các khối nhà mới và hiện có được xây dựng dọc theo tuyến đường này. Khối tòa nhà cải tạo được bổ sung bởi một khối dân cư mới với khu thương mại trên Köpenicker Straße, thiết lập một lối vào mới cho địa điểm. Ngoài 25 căn hộ hiện có trong khuôn viên tòa nhà lịch sử, điều này đã tạo ra 31 căn hộ mới và hai căn hộ thương mại khác.

Mở ra phía ngoài Spree, sân trước kết nối các lối vào và hành lang khác nhau, khu vực hội nghị, cửa hàng, nhà hàng và lối vào các cơ sở văn hóa của công trình và tầng trệt của tất cả các tòa nhà. Với Eiswerk, GRAFT đã tạo ra một khu phố năng động, là một sự bổ sung tinh tế cho khu tòa nhà lịch sử với khu phức hợp đương đại, biến khu vực xung quanh các công trình cũ thành một giao lộ độc đáo giữa thành phố và Spree.

Source: Eiswerk / GRAFT

Don't miss ARDOR latest architecture news !

Sign up to our newsletter to receive the latest architecture news all around the world from the comfort of your devices.
Copyright © 2020 - 2020 by ARDOR

Website Design & Development by Align 1

facebookyoutube-playinstagram