February 7, 2023

185 Charles de Gaulle Office, tòa nhà phức hợp ngay giữa lòng Paris thơ mộng

Ba tòa nhà tại quận Charles de Gaulle, vừa được tu sửa với mong muốn đem lại vào giữa lòng thành phố Paris một công trình hòa hợp với khung cảnh xung quanh, tăng cường năng suất lao động và hình thành nên một không gian làm việc và sinh sống mới lạ.

Tất cả những ai đi đến tòa nhà sẽ được chào đón bởi không gian sảnh rộng rãi và những chiến thuật sắp xếp trực quan rõ ràng, giúp người dùng nhận biết các công năng và tinh thần của tòa nhà. Đây sẽ là một không gian thoải mái, nơi tất cả những người dùng và cư dân có thể giao tiếp, với những vật liệu được chọn lựa một cách kỹ càng có thẩm mỹ cao.

Các không gian bên trong được thiết kế với trần cao, mang lại cho người dùng các góc nhìn ra các khu vườn, lan can và các không gian tiện nghi hiện đại. Tôn trọng giá trị thẩm mỹ của tất cả không gian quận, tòa nhà kết nối đại lộ Charles de Gaulle tới biệt thự Houssay, sử dụng những tính chất kiến trúc xung quanh cho các thiết kế ngoại thất.

Tòa nhà bao gồm các không gian giải trí chung: phòng tập gym, không gian biểu diễn nghệ thuật và các dịch vụ ăn uống. Với tất cả các dịch vụ mang tới trải nghiệm khách sạn 5 sao. Với 4 nhà hàng cùng với trải nghiệm độc đáo, người dùng không những có nhiều lựa chọn hơn về ẩm thực mà còn có thể sử dụng thành những nơi làm việc và những buổi họp mặt ngẫu nhiên, với các tường kính đem không gian bên ngoài vào bên trong tòa nhà.

Không gian vườn trên cao với diện tích hơn 2800 m2 mở cửa cho tất cả người dùng của tòa nhà, mang đến cho tất cả góc nhìn tuyệt đẹp về trung tâm thành phố Paris. 185 Charles de Gaulle Office sẽ là không gian dành cho cộng đồng đề cao sự sáng tạo, với sự chăm chút kỹ lưỡng cho không gian cộng đồng quan trọng ở phía ngoài.

Source: 185 Avenue Charles de Gaulle Office Building / Arte Charpentier

Don't miss ARDOR latest architecture news !

Sign up to our newsletter to receive the latest architecture news all around the world from the comfort of your devices.
[wpforms id="25572"]
Copyright © 2020 - 2020 by ARDOR

Website Design & Development by Align 1

facebookyoutube-playinstagram